trang màu - màu sơn Icon

trang màu - màu sơn

35K33.5 MB5
Ứng dụng tin cậy
In-app purchases with AppCoins
Tải về

Mô tả của trang màu - màu sơn


Trải thảm đỏ cho trẻ em tô màu sách điều khiển thông qua máy tính bảng và điện thoại thông minh. Các ứng dụng trò chơi kết hợp tất cả những tính năng tốt nhất từng được tạo ra cho sự phát triển của trẻ em.
Những cuốn sách màu có sẵn cho tất cả các hộ gia đình. Đôi khi, có quá nhiều người. Lúc đầu, những đứa trẻ màu sắc anh hùng phim hoạt hình yêu thích của họ chân thành, mang lại niềm vui cho bản thân và cha mẹ của họ. Tuy nhiên sau này, vì nó thường xảy ra, lãi suất cho cuốn sách mất dần trước khi tất cả các mảnh được hoàn thành. Thậm chí nếu các nghệ sĩ nhỏ màu tất cả các anh hùng, các trò chơi là hơn. bạn có thể làm gì khác với các cuốn sách? Nó chỉ là liếc nhìn và chiêm ngưỡng kiệt tác nhiều lần và đây là tất cả.
Trẻ em tô màu cuốn sách là sự kết hợp của dòng trên nền trắng, mà phải được thực hiện trong sáng và xinh đẹp của một đứa trẻ. Các bản in dòng chính xác của màu sách cho trẻ em đào tạo chính xác và sự chú tâm của họ. Nó phải được lưu ý, rằng hộp nước sơn của chúng tôi cho trẻ em cung cấp một mảng rộng lớn của miếng cho màu. Vì vậy, cha mẹ sẽ luôn luôn có thể nhận các trẻ em tô màu trò chơi do các lợi ích đứa trẻ.
Tô màu những cuốn sách cho trẻ sơ sinh, một đứa trẻ đang đi một trong hai để đào tạo ý thức thẩm mỹ hay để mở rộng lĩnh vực của tầm nhìn. Các em paintboxes giúp đỡ việc học từ mới và ý nghĩa, cho phép tham gia một chuyến đi đến những điểm chưa rõ. Nó sẽ được chiếm đoạt nếu cha mẹ chơi với một quyển sách tô màu cùng với một đứa con gái hay con trai. Họ có thể kể lại nhiều điều mới cho con của họ một cách giải trí trong khi sử dụng các phần trò chơi, đào tạo bài phát biểu của đứa trẻ và tư duy logic.
Quá trình này không bị giới hạn bởi chỉ những hành động và các trò chơi màu sẽ không làm phong phú thêm cọc hư hỏng. Điều đáng ngạc nhiên nhất là bạn sẽ có thể tô màu các miếng cùng một lần nữa, tô màu các hình ảnh theo một cách mới.
Nhiều bậc cha mẹ được đảm bảo rằng các tiện ích hiện đại không thể làm cho con mình thông minh hơn và có học vấn hơn. Điều này không đúng cho trường hợp này. Sau khi tải về và cài đặt màu của chúng tôi cho các ứng dụng trẻ em, bạn có thể cung cấp cho nghệ sĩ của mình để trở thành một thuật sĩ thực trong khi màu trò chơi hộp nước sơn. Các màu Sách cho trẻ em ứng dụng được cài đặt một cách đơn giản và nhanh chóng. Các bé sẽ thấy phim hoạt hình anh hùng yêu thích trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của màn hình. Ô tô màu trang, vận chuyển trang màu là màu trò chơi tuyệt vời cho bé trai. Công chúa trang màu, các trang màu động vật sẽ châm ngòi cho sự quan tâm của các cô gái. sách tô màu cho trẻ em và các trang màu cho trẻ em gái sẽ giúp phụ nữ trẻ để trau dồi phong cách và hương vị. Đây được coi là một lợi ích hơn những cuốn sách tô màu cho con gái. Những hình ảnh đã lưu của trò chơi này cho trẻ em cho phép làm sống lại những cảm xúc vừa ý một lần và một lần nữa. Bạn cũng nên lưu ý rằng chuyến bay của con nhà giàu của fancy sẽ phản ứng chân thành với khả năng kể lại cốt truyện quen thuộc sử dụng sơn trẻ em trò chơi, và phát minh ra một âm mưu mới sẽ được thêm hấp dẫn và thú vị. Đây là một lợi thế của những cuốn sách tô màu cho trẻ em và các trang màu cho trẻ sơ sinh.
Trò chơi cho trẻ em, vì trẻ em to mau trang cho một máy tính bảng và điện thoại thông minh, sách tô màu cho trẻ em gái và chàng trai sẽ trở thành một giải trí tuyệt vời cho một đứa trẻ. Một sự lựa chọn rộng của miếng cho phép chọn lên các hình ảnh cho cả nam và nữ. Các bậc cha mẹ cũng sẽ đánh giá cao các trang màu cho trẻ em. Ngay cả những Xổ agilest sẽ nhận được xuống để kinh doanh hữu ích nhiệt tình, bắt đầu tô màu các mảnh và nhìn chằm chằm vào họ.
Màu trò chơi cho máy tính bảng và điện thoại thông minh kết hợp các truyền thống và phá vỡ thông qua công nghệ. Những trang màu, sách tô màu cho trẻ em và trẻ sơ sinh paintboxes sẽ giúp trẻ học được màu sắc và phát triển khả năng của họ để kết hợp màu sắc một cách hài hòa. Để chơi trò chơi tô màu, tô màu các trang màu và để chơi trong paintboxes là nghề nghiệp tuyệt vời.

Ghé thăm chúng tôi tại: Trang web: http:yovogames.com
Youtube: http:www.youtube.comchannelUCZruadkJJTuD4Bgb1F6pa3A
Twitter: https:twitter.comYOVOstudio
Facebook: https:facebook.comyovogames

Đọc thêm

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

trang màu - màu sơn - Thông tin APK

Phiên bản APK
1.3.4c
Khả năng tương thích với Android
Android 4.1.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
YovoGames